HOT nhất
X
> Tag Archives: bảo mật

Tag Archives: bảo mật

Kết nối mã hóa an toàn và cách phân biệt

Khi thực hiện các giao dịch hoặc kết nối cần bảo mật cao (Ngân hàng, Email, thanh toán online,…), các dịch vụ website thường sử dụng kết nối có mã hóa thông qua giao thức HTTPS. Vì vậy, khi thực hiện các giao dịch này, cần kiểm tra các tín hiệu liên quan đến kết nối của bạn với trang ... Read More »

Làm sao biết email đã bị hacker đột nhập?

lam sao biet Gmail bi hack

Bạn có một tài khoảng GMAIL tối quan trọng, bạn đã áp dụng các kĩ thuật an toàn cũng như hết sức cẩn thận trong việc sử dụng email. Tuy nhiên, không thể chắc chắn rằng các email trong hòm thư này là tuyệt đối bí mật, bất khả xâm phạm. Vì vậy, bài dưới đây sẽ trình bày một ... Read More »

Bảo mật email bằng cách xác thực đăng nhập qua mobile

Bạn có một hòm thư rất quan trọng, chứa các email  không thể bị lộ như thông tin tài khoảng ngân hàng, các thông tin cá nhân, các thông tin đối tác, hợp đồng kinh doanh,… Tôi khuyên bạn nên tăng cường bảo mật cho email này bằng hình thức bảo mật 2 lớp của Gmail (chỉ áp dụng cho ... Read More »

Các bí quyết đặt mật khẩu an toàn cho e-mail

Bài này là Bài đấu tiên, Cách đặt mật khẩu cho e-mail thuộc chuyên đề  Sử dụng GMAIL bảo mật và hiệu quả Những sai lầm thường gặp trong cách đặt mật khẩu Trước hết, hãy điểm qua một số sai lầm thường gặp khi đặt password. – Đặt mật khẩu quá thông thường như 123456, 12345, 123456789, ngày sinh, các từ thông thường ... Read More »

Scroll To Top