HOT nhất
X
> Tag Archives: email

Tag Archives: email

Sử dụng email Gmail hiệu quả và an toàn

Theo đánh giá cá nhân, trong các dịch vụ email thì GMAIL của Google là dịch vụ email tốt nhất hiện nay với một số ưu điểm nổi trội như: Dung lượng lớn; Lọc Thư rác (spam) tốt; Tốc độ nhanh; Giao diện thân thiện, hiện đại; Sử dụng được trên Mobile Hỗ trợ POP/SMTP Nhiều tính năng bảo mật ... Read More »

Undo send, lấy lại email đã lỡ gửi

Bạn vừa gửi mail cho sếp mình nhưng tiếc thay quên đính kèm file. Bạn vừa gửi mail cho khách hàng, nhưng tệ thay viết subject sai chính tả. Bạn gửi email bí mật nhưng nhầm địa chỉ cho người khác. Chắc có lẽ ai cũng từng lâm vào các trường hợp dở khóc dở cười đó. Bạn sẽ làm ... Read More »

Làm sao biết email đã bị hacker đột nhập?

lam sao biet Gmail bi hack

Bạn có một tài khoảng GMAIL tối quan trọng, bạn đã áp dụng các kĩ thuật an toàn cũng như hết sức cẩn thận trong việc sử dụng email. Tuy nhiên, không thể chắc chắn rằng các email trong hòm thư này là tuyệt đối bí mật, bất khả xâm phạm. Vì vậy, bài dưới đây sẽ trình bày một ... Read More »

Bảo mật email bằng cách xác thực đăng nhập qua mobile

Bạn có một hòm thư rất quan trọng, chứa các email  không thể bị lộ như thông tin tài khoảng ngân hàng, các thông tin cá nhân, các thông tin đối tác, hợp đồng kinh doanh,… Tôi khuyên bạn nên tăng cường bảo mật cho email này bằng hình thức bảo mật 2 lớp của Gmail (chỉ áp dụng cho ... Read More »

Các bí quyết đặt mật khẩu an toàn cho e-mail

Bài này là Bài đấu tiên, Cách đặt mật khẩu cho e-mail thuộc chuyên đề  Sử dụng GMAIL bảo mật và hiệu quả Những sai lầm thường gặp trong cách đặt mật khẩu Trước hết, hãy điểm qua một số sai lầm thường gặp khi đặt password. – Đặt mật khẩu quá thông thường như 123456, 12345, 123456789, ngày sinh, các từ thông thường ... Read More »

Sử dụng Gmail trong Outlook

Bài này hướng dẫn các bạn cách sử dụng Microsoft Outlook (Hoặc Outlook Express) để lấy và gửi thư với Gmail. Cách sử dụng gmail trong outlook này áp dụng được cho tài khoản Gmail cá nhận dạng abc@gmail.com và cả tài khoản dùng Google app dạng abc@mailcongty.com Bước 1: Cấu hình Gmail để bật chức năng truy cập hòm thư từ ngoài ... Read More »

Tự động chuyển tiếp thư từ Gmail đến email khác

Gmail cho phép bạn thiết lập tự động chuyển thư từ hòm thư Gmail sang một hòm thư khác chỉ vài bước đơn giản. Bài này sẽ hướng dẫn thực hiện. Cách làm này áp dụng cho thiết lập hòm thư Gmail tự động chuyển tiếp thư đến bất kỳ một hòm thư nào khác mà mình quản lý, Gmail ... Read More »

Scroll To Top