HOT nhất
Đường dẫn: Home > Các khóa học > Học tin học văn phòng trực tuyến

Học tin học văn phòng trực tuyến

Xin lưu ý: Một số mục đề chỉ dành cho thành viên, vì bạn chưa ghi danh học online hoặc chưa đăng nhập nên bạn chỉ xem được bài mẫu, tức là một số phần sẽ bị che đi.

Bạn có thể tải về máy file PDF nội dung tài liệu này tại đây: Tải về file PDF


Trong thời đại công nghệ thông tin này, tất các các công ty đều trang bị máy tính cho từng nhân viên, việc soạn thảo báo cáo, soạn thảo hợp đồng, tính lương,… đều sử dụng phần mềm tin học văn phòng như Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint,…

Vì vậy, để làm việc được trong một môi trường văn phòng hay đơn giản là soạn hợp đồng hoặc làm đồ án, luận văn cuối khóa học cũng như lập các bảng biểu, tạo các bài trình diễn,… chúng ta cần phải thành thạo tin học văn phòng cũng như sử dụng thành thạo bộ Microsoft Office để có thể làm được nhưng việc trên.

Hãy tưởng tượng, nếu bạn không biết sử dụng máy tính, không biết sử dụng bộ office để thực hiện các công việc văn phòng thì bạn sẽ làm gì trong môi trường này?

Vì vậy, việc học tin học văn phòng là điều cần thiết, là kĩ năng cơ bản của từng người phải trang bị trong thời đại này.

Các chuyên đề tin học văn phòng

Về cơ bản, việc học vi tính văn phòng bao gồm các chuyên đề Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint. Chúng tôi đã xây dựng các bài học tin học online nhằm giúp các bạn tư do hơn, tiện lợi hơn. Hãy click vào các chuyên đề dưới đây để tham gia học nhé

Chuyên đề tin học văn phòng:  Soạn thảo văn bản với MS Word 2007

Chuyên đề tin học văn phòng: Xây dựng bảng tính với MS Excel 2007

Chuyên đề tin học văn phòng: Tạo trình diễn với MS PowerPoint 2007

Có điều này, hãy để lại email, chúng tôi sẽ gửi bài vào email bạn, cùng nhiều bài khác nữa.

RSS

Nội dung chuyên đề Word (vi tính văn phòng)

Nội dung chuyên đề Excel

Chúc các bạn thành công!

Website không bình luận:Chỉ cần click like là đủ. Website chỉ là trang chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, bạn không thể bình luận.
Scroll To Top