Hướng dẫn sử dụng MS PowerPoint

Cập nhật ngày 19, Tháng Sáu, 2015, Thuộc Các khóa học

Microsoft PowerPoint, còn được biết đến với tên khác là  MS PowerPoint, hay chỉ đơn giản là PowerPoint, là một công cụ soạn thảo văn bản khá phổ biển hiện nay của Microsoft, là một chuyên đề trong nhóm tin học văn phòng

Nội dung chuyên đề MS PowerPoint 2007

Các bạn click vào các bài học dưới đây để học theo thứ tự trong chuyên đề MS Powerpoint 2007 này.

down red

down green

MS PowerPoint là một công cụ biên tập và trình diễn báo cáo trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Dùng PowerPoint để trình bày với khách hàng, báo cáo trong hội nghị, seminar hay phục vụ việc soạn bài giảng giảng dạy học sinh, sinh viên

Ngoài ra PowerPoint còn được trang bị các công cụ kiểm tra chính tả, ngữ pháp cũng như hỗ trợ đa phương tiện mạnh mẽ. Các phiên bản của PowerPoint thường lưu tên tập tin với đuôi là .ppt, .pps hay .pptx, .ppsx (đối với PowerPoint 2007).

PowerPoint 2007 ra đời với nhiều chức năng mới, lạ, hay. Chuyên đề này hi vọng giúp các bạn đã biết PowerPoint làm quen nhanh với giao diện mới, giúp các bạn chưa biết PowerPoint có những kiến thức cơ bản để khai thác các thế mạnh của PowerPoint  2007 một cách nhanh nhất phục vụ cho công việc của mình, nhất là công việc văn phòng.

Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Microsoft PowerPoint 2007

Chúc các bạn thành thạo PowerPoint 2007!

Mời các bạn tham gia chuyên đề Hướng dẫn sử dụng MS Excel 2007thuộc nhóm chuyên đề cơ bản cho Tin học văn phòng

Click Xem thêm: , , , ,